Dịch vụ cách âm chống ồn vĩnh viễn cho xe ô tô

Dịch vụ cách âm chống ồn vĩnh viễn cho xe ô tô tại Garage Vương Phát TP.HCM

Giải pháp cách âm chống ồn ô tô cho chiếc xế yêu của bạn.

Hiện nay việc sỡ hữu một chiếc xe ô tô không còn quá khó khăn. Khi đã có trong tay chiếc xe mà mình thích, nhiều khách hàng lại muốn chiếc xe của mình hoàn hảo hơn nữa. Và độ ồn bên trong cabin luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hơn cả. Thấu hiểu được điều đó. Garage Vương phát đã cho ra dịch vụ cách âm chống ồn vĩnh viễn cho xe ô tô.
cách âm chống ồn cho xe ô tô
Dán cách âm cách nhiệt cho xế yêu

Khi sử dụng chiếc xe của bạn để di chuyển trên đường. Chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với tiếng ồn từ bên ngoài vọng vào trong cabin. Điển hình là âm thanh của những chiếc xe khác như: tiếng còi xe, tiếng động cơ, tiếng bô… Hoặc chính từ chiếc xe của bạn như tiếng lốp xe, tiếng gió, tiếng mưa đập vào trần xe…

 

cách âm chống ồn cho xe ô tô
Dán cách âm chống ồn cho ô tô
Điều này gây nên sự khó chịu cũng như phiền toái cho hành khách bên trong xe. Vì vậy các dịch vụ “độ” cách âm chống ồn cho xe rầm rộ ra đời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
dan cach am chong on o to
Tháo nội thất chuẩn bị dán cách âm

 

Cách âm, chống ồn cho xe ô tô khá là quan trọng trong việc lái xe. Tuy nhiên để các âm chống ồn hiệu quả thì phải tìm đúng vật liệu cách âm chuẩn, chịu nhiệt tốt và đặc biệt là không mùi, không độc hại. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và cả gia đình.

Ưu điểm sau khi dán cách âm chống ồn ô tô.

– CAM KẾT VĨNH VIỄN, SUỐT ĐỜI KHÔNG ỒN, KHÔNG Ù.

– VẬN HÀNH XE ÊM ÁI NHƯ MERCEDES, AUDI, BMW,…

– KHÔNG CẮT DÂY, KHÔNG CAN THIỆP TÁC ĐỘNG GIỮ ZIN XE 100%

– AN TOÀN CHO CẢ GIA ĐÌNH, KHÔNG MÙI, KHÔNG ĐỘC HẠI.

 

cách âm chống ồn cho xe ô tô

Chuẩn bị và các bước tiến hành

+ Trước khi tiến hành tháo toàn bộ các tấm ốp bên trong cửa, ca-po, nỉ, ghế sàn… Công việc được tiến hành với các chi tiết từ cao xuống thấp. Thông thường cửa là chi tiết được tiến hành trước tiên, sàn sau cùng bởi đây là chỗ để đứng trong quá trình thao tác với các chi tiết khác.
+ Cửa xe được chống ồn tốt bằng vật liệu cao su non giúp giảm chấn, hấp âm, cản âm, giảm thiểu rất nhiều tiếng ù do gió gây ra ở tốc độ xe cao. Việc làm chống ồn cửa xe cũng còn có tác dụng tăng thêm tiếng bass của âm thanh của loa gắn ở cánh cửa.
Dán cốp sau:
+ Tại cốp sau được tháo phụ kiện ra, và dán cao su non bên trong có thể giảm độ rung của động cơ. Bọc cao su giữa phần tiếp xúc của hệ thống treo và thân xe cũng có thể giảm được tiếng ồn.
cách âm chống ồn cho xe ô tô
Dán cách âm trên trần xe

>>> Bên cạnh dán cách âm chống ồn cho xe thì SƠN PHỦ GẦM CAO CẤP BẢO VỆ CHO XE Ô TÔ cũng là một trong những dịch vụ rất được quan tâm bởi chất lượng/giá thành cực tốt. Mời bạn tham khảo qua về sản phẩm này nhé.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí!.

Holine: 0971328979
Email: otovuongphat@gmail.com
Facebook: http://fb.com/garavuongphat
Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh