Mỗi dòng phương tiện khi sử dụng qua thời gian đều có sự bào mòn. Hay va chạm do sự tác động của yếu tố ngoại lực. Vì vậy, sơn nhanh là một dịch vụ rất cần thiết. Để tân trang lại chiếc xe nhà bạn luôn mới mẻ và bóng loáng như một chiếc xe mới mua.

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa và đổi mới của khách hàng, Garage ô tô Vương Phát đã nhanh chóng thay đổi theo quy cách mới, đầu tư hệ thống Phòng Sơn Nhanh đa năng, hiện đại để đồng hành cùng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

  1. Thế Nào Là Phòng Sơn Nhanh

Phòng Sơn Nhanh là thiết bị dùng cho các trường hợp sơn những chi tiết nhỏ cần khắc phục ngay và nhanh chóng. Về kết cấu của phòng sơn nhanh đơn giản hơn so với phòng sơn sấy.

Dịch vụ sơn nhanh - làm đồng nhanh tại Garage Vương Phát 1

  1. Khi Nào Cần Sơn Nhanh?

Việc va chạm với các phương tiện khác hay có sự tác động bên ngoài là điều khó tránh khỏi. Khi xe của Quý khách bị trầy xước, làm mất đi một phần màu sơn của xe. Hay trông chiếc xe cũ kĩ phai màu thì hãy đến “sơn nhanh – làm đồng nhanh” của Garage Vương Phát ngay.

Khi sử dụng qua thời gian, xe của khách hàng trở nên cũ kĩ và bạc màu do mưa nắng của thời tiết, lúc này chỉ cần đến phòng sơn nhanh thì chiếc xe của bạn đã trông mới và sáng bóng hẳn ra.

 Sơn Nhanh

  1. Lợi ích Của Dịch Vụ Sơn Nhanh

Dịch vụ sơn nhanh - làm đồng nhanh tại Garage Vương Phát 2

Có thể bạn quan tâm Dịch vụ đồng sơn và phục hồi làm đẹp xe ô tô

  1. Làm Đồng Tại Garage Vương Phát

Làm đồng là một dịch vụ tiện ích đang được nhiều người ưa chuộng để khôi phục và bảo vệ chiếc xe của khách hàng được khôi phục lại như lúc ban đầu.

Trong quá trình sử dụng, khi va chạm, tai nạn làm xe bị móp méo, gãy, vỡ…Khi đó, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, dòng xe của quý khách sẽ được khôi phục và làm mới, đem lại vẻ đẹp toàn diện. Đồng thời kết hợp với dịch vụ sơn nhanh, vỏ ngoài của xe sẽ được tân trang theo ý thích.

Để tránh mất thời gian của Quý khách khi chờ đợi, khi có nhu cầu sơn nhanh và làm đồng, đổi mới dòng xe của mình, hãy liên hệ với chúng tôi trước qua số hotline 0971 328 979 để bộ phận kỹ thuật chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, đáp ứng tối đa nhu cầu công việc của khách hàng.