Xe vào số không chạy, vào số bị giựt số nguyên nhân là do đâu, đại tu hộp số xe Lexus GX460 2008 tại Garage ô tô Vương Phát

Dịch vụ đại tu hộp số xe Lexus GX460 khắc phục tình trạng xe vào số không chạy, vào số bị giựt số tại Garage ô tô Vương Phát

Lời mở đầu

Lexus GX460 là dòng xe SUV cao cấp của hãng xe Toyota, hãng xe này luôn đề cao giá trị cốt lỗi cho người sử dụng và chiếc xe Lexus GX460 này cũng không phải là ngoại lệ. Cho tới nay là năm 2024 thì dòng xe này cũng đã được bổ sung thêm nhiều công nghệ để phù hợp với thời đại nhưng vẫn giữ nguyên những nét cổ điển để không quá xa lạ với các khách hàng đứng tuổi có thu nhập cao không quá rành về công nghệ.

Hình ảnh Lexus GX460 đến ô tô Vương Phát với tình trạng xe khó vào số, bị giựt số.
Hình ảnh Lexus GX460 đến ô tô Vương Phát với tình trạng xe vào số không chạy, vào số bị giựt số.

Trong những năm 2004 tới 2010 thì Lexus GX460 được trang bị động cơ V8 đi kèm với hộp số tự động 5 cấp cho ra cảm giác lái xe êm ái, đầm chắc mà hiếm có hãng xe nào tại thời điểm đó có thể so sánh được.

Tuy nhiên với việc xe có tải trọng lên tới hơn 2 tấn thì hiệu suất của xe sẽ không quá mạnh mẽ, nhưng bù lại thì xe rất lành, sang số mượt mà, và chỉ cần đổ xăng là chạy do các chi tiết đã được tối ưu và rất bền, phù hợp với các chủ tịch có công việc bận rộn hay di chuyển liên tục, ít có thời gian bảo dưỡng chăm sóc xe thường xuyên và các gia đình có nhu cầu tìm xe “ăn chắc mặc bền” để sử dụng lâu dài.

Và cho tới hiện tại đã hơn 10 năm vận hành thì cho dù xe có bền đến đâu thì các chi tiết hoạt động ở môi trường khắc nghiệt nhiệt độ cao như bên trong hộp số cũng sẽ đến tuổi thọ, ô tô Vương Phát vừa tiếp nhận 2 chiếc Lexus GX460 đời từ 2004 đến 2008 bị tình trạng giống nhau là xe vào số không chạy, vào số bị giựt số.

Hạ hộp số tiến hành đại tu hộp số xe Lexus GX460
Hạ hộp số tiến hành đại tu hộp số Lexus GX460

Và nếu như xe của bạn cũng bị tình trạng tương tự hãy liên hệ với ô tô Vương Phát để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

>> Liên hệ để được ô tô Vương Phát hỗ trợ tại đây.

Nguyên nhân khiến cho chiếc Lexus GX460 2008 có tình trạng xe vào số không chạy, vào số bị giựt số

Lexus GX460 từ đời 2004 tới 2010 được trang bị hộp số có mã là A750E/F, các xe trang bị hộp số này sau hơn khoảng 10 năm thường sẽ gặp tình trạng xe vào số không chạy, vào số bị giựt số.

Hộp số xe Lexus GX460
Hộp số xe Lexus GX460

khi nhấn ga tua máy lên cỡ 1000 rpm xe không di chuyển nhấn ga tua máy lên cỡ 1.500N rpm thì bị giựt một phát sau đó xe mới di chuyển được, tình trạng vào số lùi cũng tương tự như vậy.

Nguyên nhân chính là do các lá bố bên trong hộp số tuổi thọ đã cao, bị mòn và bong tróc hết mặt ma sát, các oring cao su hoạt động lâu năm bên trong hộp số đã bị chai cứng, mất đi tính co giãn và đàn hồi từ đó mất khả năng làm kín và dẫn tới việc bộ ly hợp bị thiếu áp dầu để vào số.

Lá bố bị mòn, bong tróc mặt ma sát là nguyên nhân khiến cho xe vào số không chạy, vào số bị giựt số
Lá bố bị mòn, bong tróc mặt ma sát là nguyên nhân khiến cho xe khó vào số, xe bị giựt số
Oring bị chai cứng gây mất áp suất dầu
Oring bị chai cứng gây mất áp suất dầu

Do đó cần phải tiến hành đại tu hộp số xe Lexus GX460 này, thay thế các bộ lá bố bị bong tróc, thay thế các oring cao su, thay mới nhớt hộp số thì mới có thể khắc phục được tình trạng xe vào số không chạy, vào số bị giựt số, đưa xe trở về trạng thái hoàn hảo nhất.

Thay nhớt hộp số chuẩn hãng Toyota WS cho hộp số xe Lexus GX460
Thay nhớt hộp số chuẩn hãng Toyota WS cho hộp số xe Lexus GX460 tại Garage Vương Phát

> Liên hệ để được ô tô Vương Phát hỗ trợ tại đây.

Tại sao Garage ô tô Vương Phát lại là địa chỉ đáng tin cậy để đại tu hộp số xe Lexus GX460 2008 khắc phục tình trạng xe vào số không chạy, vào số bị giựt số

Hộp số tự động có thể có lên tới hơn 1000 chi tiết bên trong, cho nên khi tiến hành sửa chữa, đại tu hộp số xe Lexus GX460 yêu cầu rất cao về sự tập trung, độ chính xác, và cẩn thận trong từng khâu tháo lắp. Garage ô tô Vương Phát là garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp lâu năm với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo đầy đủ các khiến thức về sửa chữa ô tô.

Thay mới bộ lá bố trong quá trình thực hiện đại tu hộp số xe Lexus GX460
Thay mới bộ lá bố trong quá trình thực hiện đại tu hộp số xe Lexus GX460

Các kĩ thuật viên đều sẽ được cung cấp chi tiết thông số kĩ thuật và vị trí của các chi tiết trên từng loại hộp số khi thực hiện đại tu, đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình thực hiện lắp ráp và an toàn sau khi xe ra khỏi xưởng.

Qua nhiều năm hoạt động Garage ô tô Vương Phát đã sửa chữa cho rất nhiều xế hộp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và trên khắp cả nước. Tự tin là một trong những garage đại tu hộp số, đại tu động cơ hàng đầu trong khu vực và đã kinh qua rất nhiều hãng xe nổi tiếng như Mercedes-benz, BMW, Audi, Porsche, Lexus, Toyota,Honda, Hyundai,…

Hoàn thành đại tu hộp số xe Lexus GX460
Hoàn thành đại tu hộp số xe Lexus GX460

Với chi phí hợp lý, phụ tùng chất lượng và hỗ trợ bảo hành phụ tùng lâu dài, Garage ô tô Vương Phát cam kết sẽ làm hài lòng các vị khách hàng khó tính nhất bằng chất lượng dịch vụ đã được khẳng định. Mời các bạn tham khảo vidio về quá trình chúng tôi thực hiện đại tu hộp số Lexus GX460 2008 xe khó vào số, bị gựt số:

P1: Kiểm tra tình trạng thực tế hộp số xe Lexus GX460 2008

P2: Tiến hành đại tu hộp số xe Lexus GX460 thay mới các bộ lá bố, oring,sin,phốt hộp số:

>>> Liên hệ để được ô tô Vương Phát hỗ trợ tại đây.

Dịch vụ miễn phí khi sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Garage Vương Phát

  • Dự báo và tư vấn các hư hỏng có thể xảy ra trong thời gian sắp tới.
  • Dọn dẹp nội thất, hút bụi và rửa xe miễn phí mỗi khi sử dụng dịch vụ của Garage Vương Phát.
  • Được kiểm tra tổng quát miễn phí ô tô của bạn bằng máy chẩn đoán chuyên hãng.
  • Giao nhận xe tại nhà cho quý khách hàng có công việc hoặc ở xa.
Workshop tại Garage ô tô Vương Phát
Workshop tại Garage ô tô Vương Phát

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí:

Holine: 0971328979
Email: 
otovuongphat@gmail.com
Facebook: 
http://fb.com/garavuongphat
Địa chỉ: 
37 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh

Tác giả: Anh Khoa