Dịch vụ bọc da cao cấp cho taplo ô tô tại Garage Vương Phát

Bọc da taplo ô tô có thực sự cần thiết?

Thông thường taplo ô tô được làm từ chất liệu nhựa. Sau một thời gian sử dụng thì taplo bằng nhựa sẽ xỉn màu, loang lổ, bong rốp nhìn rất khó chịu. Việc bọc da taplo ô tô cao cấp mang đến sự sang trọng, bắt mắt, tạo nên tính thẩm mĩ cao cho toàn bộ chiếc xe.

Ngoài ra, táp lô được xem như là bộ phận nội thất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhất cũng như thói quen người sử dụng. Đây là nơi hứng trọn sức nóng của mặt trời chiếu vào xe và cũng là nơi bạn có thể đặt mọi thứ lên trên như nước, túi xách, các vật dụng cá nhân… Lâu ngày sẽ bị hư hỏng và việc vệ sinh trở nên bất tiện. Việc bọc cao cấp cho taplo ô tô có độ bền cao bởi lớp keo dính chắc trên khung táp lô đến từng chi tiết nhỏ nhất.

bọc da cao cấp cho taplo ô tô bọc da cao cấp cho taplo ô tô Dịch vụ bọc da cao cấp cho taplo ô tô tại Garage Vương Phát 1

Chính vì vậy mà bạn nên tiến hành bọc da táp lô. Bởi không chỉ thể hiện sự sang trọng mà còn kéo dài thời gian sử dụng. Tiết kiệm chi phí không nhỏ so với thay mới. Tuy nhiên để bọc da cao cấp cho taplo ô tô đòi hỏi kỹ thuật cao. Quý khách hàng nên lựa chọn Garage Vương Phát để thực hiện bọc lại taplo là chính xác nhất.

 

bọc da cao cấp cho taplo ô tô bọc da cao cấp cho taplo ô tô bọc da cao cấp cho taplo ô tô

 

—— CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI MÀ GIÁ CẢ LẠI CỰC KÌ HỢP LÝ.

—— Qúy khách hàng muốn bọc TAPLO. VOLANG. CẦN SỐ. TAPI CỮA. TÌ ĐỂ TAY….

—— Vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp,Tp HCM

Email: otovuongphat@gmail.com

Wedsite: https://otovuongphat.com 

Facebook: Fb.com/garavuongphat