Giảm xóc (phuộc nhún) trước Mazda 6 GV9B34900

Giảm xóc (phuộc nhún) trước Mazda 6 GV9B34900

  • Mã SP: GV9B34900
  • Xuất xứ: Japan
  • Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mazda
  • Nhập khẩu chính hãng
  • Chịu tải trọng cao
  • Tuổi thọ lâu dài

Tình trạng SP: Còn hàng

  • Đảm bảo giá thấp nhất
  • Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
  • Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Mua hàng: Liên hệ

Mô tả sản phẩm – Thông số kĩ thuật

Giảm xóc (phuộc nhún) trước Mazda 6 GV9B34900

Được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng xe ô tô tại nhật bản trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cũng như chất lượng quốc tế.

Đặc điểm của giảm xóc (phuộc nhún) trước Mazda 6 GV9B34900

Mazda là dòng xe cao cấp với hệ thống khung gầm và tải trọng của xe rất nặng nên để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thay thế giảm xóc được chế tạo đặc biệt giúp tối ưu tốt nhất tính năng hoạt động của xe được ổn định trên mọi cuộc hành trình. Giảm sóc (phuộc nhún) trước Mazda 6 GV9B34900 là chi tiết hấp thụ rung động từ mặt đường lên đem lại sự cân bằng, thoải mái êm ái và cực kỳ dễ chịu khi lái xe. Giảm sóc (phuộc nhún) trước Mazda 6 GV9B34900 bị hỏng khi thời gian sử dụng lâu và xe lưu thông nhiều trên các tuyến đường ổ gà, đường xấu và xóc. Khi đó lái xe cần tới một gara sữa chữa uy tín, tin cậy để được kiểm tra và thay thế giảm sóc (phuộc nhún) trước Mazda 6 GV9B34900 kịp thời để không ảnh hưởng tới các chi tiết phụ tùng khác trên xe.

Giảm sóc (phuộc nhún) trước Mazda 6 GV9B34900
Giảm xóc (phuộc nhún) trước Mazda 6 GV9B34900

Có đai piston được chế tạo trên công nghệ mới Teflon đồng thời giảm xóc được mạ kẽm với Crôm rất cứng hoặc bằng kỹ thuật lăn bi làm cứng bề mặt. Giảm xóc (phuộc nhún) trước Mazda 6 GV9B34900 đảm bảo độ bền, giảm tiếng ồn và chống lại sự mài mòn, tạo sự thoải mái khi lái xe trên đường. Giảm xóc (phuộc nhún) trước Mazda 6 GV9B34900 có khả năng chống gỉ tốt, xi lanh giảm xóc (phuộc nhún) được phủ bằng một lớp chống mài mòn, có các bạc lót, tạo khả năng lắp khít hoàn hảo chính xác cao, hoạt động êm ái ổn định trên mọi cung đường, Giảm xóc (phuộc nhún) trước Mazda 6 GV9B34900 có tuổi thọ rất cao, hạn chế việc thay mới mang lại hiệu quả cao.

Các dấu hiệu nhận biết hư hỏng và lưu ý khi sử dụng giảm xóc (phuộc nhún) trên xe:

Theo kinh nghiệm của nhiều lái xe, khi bị ấn mạnh xuống bằng trọng lượng thân người (60-70 Kg) rồi đột ngột buông ra, chiếc xe có ống nhún tốt chỉ được dội lên rồi hạ xuống 1 lần, xe nào nhún nhảy thêm lần thứ 2 coi như giảm xóc đã bị hỏng.

Khi lái xe không nên dằn xóc đột ngột sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới ống nhún chứ không phải là tải trọng nặng, leo lề cao, nhảy vỉa hè, cán đá lớn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tuổi thọ của giảm xóc (phuộc nhún).

Nếu giảm xóc (phuộc nhún) trên chiếc xe của anh chị xuất hiện các dầu hiệu hư hỏng ở trên thì anh chị nên sớm đến các gara dịch vụ sửa chữa để tiến hành kiểm tra lên phương án sớm sửa chữa và thay thế sớm nhất tránh để vận hành kéo dài tình trạng hư hỏng sẽ dẫn đến các hệ lụy hư hỏng nghiêm trọng khác trong hệ thống.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí:

Holine: 0971328979
Email: 
otovuongphat@gmail.com
Facebook: 
http://fb.com/garavuongphat
Địa chỉ: 
37 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh