Giảm xóc trước xe BMW E39 chính hãng -Mã SP: 31311096858

Giảm xóc trước xe BMW E39 chính hãng

Mã SP: 31311096858

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô BMW

Êm ái trên mọi cung đường

Mang lại sự thoải mái nhất cho lái xe

Làm hài lòng cao nhất cho khách hàng

Còn hàng

Đảm bảo giá thấp nhất

Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Giảm xóc trước BMW E39 là chi tiết hấp thụ rung động từ mặt đường đem lại sự cân bằng, thoải mái và dễ chịu khi lái xe. Giảm xóc trước bị hỏng khi thời gian sử dụng lâu và xe lưu thông nhiều trên các tuyến đường ổ gà, đường xấu, xóc. Khi đó lái xe cần tới một gara uy tín, tin cậy để được kiểm tra và thay thế.

Đặc điểm của Giảm xóc trước BMW E39

Là sản phẩm thay thế cao cấp được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô chính hãng BMW tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành chế tạo. Giảm xóc trước được chế tạo đặc biệt giúp tối ưu hóa tính năng hoạt động đảm bảo độ bền, giảm tiếng ồn và chống cự mài mòn tạo sự thoải mái khi lái xe trên mọi cung đường.

giam xoc o to BMW

Ảnh chụp Giảm xóc trước xe BMW

Giảm xóc BMW được thiết kế có đai Piston chế tạo bằng công nghệ Teflon và được mạ kẽm với Crom cứng hoặc bằng kỹ thuật lăn bị làm cứng bề mặt đảm bảo khả năng chống rỉ tốt và xi lanh được phủ bằng một lớp chống mài mòn đảm bảo cho xe hoạt động êm ái ổn định trên mọi cung đường.

Đồng thời, là sản phẩm hoạt động ổn định tuổi thọ cao.

Xuất xứ: Germany

Giới thiệu về hãng BMW

Năm 1928 BMW mua lại Công ty Fahrzeugfabrik Eisenach (Nhà máy xe hơi Eisenach), nhà sản xuất chiếc xe hơi loại nhỏ Dixi và vì thế bắt đầu vươn lên thành nhà sản xuất xe hơi. Ngày 22 tháng 3 năm 1929 BMW sản xuất chiếc xe hơi đầu tiên. Chiếc xe hơi này có tên là 3/15 PS và được chế tạo theo bản quyền của chiếc Autin Seven thuộc công ty Anh Austin Motor Company. Xe này được lắp ráp ở Berlin, cũng là nơi bắt đầu bán chiếc xe này lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 6 năm 1929. Ngày nay hãng BMW đã trở thành nhà sản xuất xe hơi, phụ tùng bmw, phụ tùng xe ô tô BMW, linh kiện xe BMW… lớn nhất của nước Đức.

Chuyên viên tư vấn lắp đặt và báo giá