Dịch vụ sửa chữa phục hồi xe ô tô bị tai nạn chất lượng cao tại TP. HCM

Dịch vụ phục hồi xe ô tô bị tai nạn chất lượng cao tại Garage ô tô Vương Phát TP. HCM

Tai nạn ô tô là gì? Nguyên nhân dẫn đến tai nạn xe ô tô?

Tai nạn ô tô là gì?

Tai nạn ô tô là điều không ai mong muốn tuy nhiên nó vẫn diễn ra thường xuyên trong cuộc sống, ở các khu vực đông dân cư hay thậm chí ở trên các cung đường vắng, nguyên nhân khách quan cũng như chủ quan. Tai nạn khiến cho xe ô tô bị biến dạng từ nhẹ tới nặng, trung bình trong một ngày tại Việt Nam có đến 31 vụ tai nạn ô tô tính trong 6 tháng đầu năm 2022 theo infographics.vn.

Xe Mercedes GLC200 bị tai nạn
Xe Mercedes GLC200 bị tai nạn nghiêm trọng

Khi bị tai nạn ô tô, chủ xe thường rất băn khoăn lo lắng không biết nên cần làm gì hoặc gọi cho garage nào uy tín và chất lượng để thực hiện phục hồi xe tai nạn tốt nhất.

Khi gặp tai nạn, bạn phải bình tĩnh xuống xe kiểm tra xung quanh xe, chụp hình hiện trường ở nhiều góc độ khác nhau, nhanh chóng gọi cứu hộ cũng như bên bảo hiểm nếu có, gọi công an hoặc cứu thương nếu xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

cứu hộ ô tô
Cứu hộ 24/7 tại Garage ô tô Vương Phát

 

>> Dịch vu cứu hộ 24/7 Garage ô tô Vương Phát tại TP.HCM

 

Các nguyên nhân dẫn đến tai nạn xe ô tô

  • Tài xế ngủ gật khi tham gia giao thông. Đây cũng là nguyên nhân chính gây tai nạn xe ô tô.
  • Mất kiểm soát tay lái, luồn lách và cua nhanh, đặc biệt là lúc vào các khúc cua bất ngờ. Giải pháp cho trường hợp này là luôn quan sát cẩn thận, cẩn trọng với các yếu tố ngoại cảnh.
  • Bị khuất tầm nhìn.Điển hình như ở các giao lộ hay xuất hiện xe buýt chắn ngang tầm nhìn. Do đó, bạn hãy quan sát cẩn thận từ mọi hướng để đảm bảo sự an toàn cho mọi người xung quanh.
  • Đâm xe phía trước vì muốn đi nhanh. Cách hạn chế tình huống này xảy ra là bạn hãy chừa ra một khoảng trống nhất định để tránh xảy ra tai nạ
  • Tài xế sao nhãng khi lái xe vì chú ý đến các biển quảng cáo hay vụ tai nạn bên lề đường. Khắc phục tình trạng này vô cùng đơn giản là bạn hãy tập trung lái xe để đảm bảo sự an toàn của mọi người ngồi trong xe ô tô.

Tại sao lại chọn Garage ô tô Vương Phát để phục hồi xe ô tô bị tai nạn?

Là nơi uy tín, chất lượng nhất trong lĩnh vực phục hồi xe ô tô bị tai nạn

Garage Vương Phát là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng cao nhất trong lĩnh vực phục hồi xe ô tô bị tai nạn tại TP. HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên kết rất nhiều công ty bảo hiểm lớn.

Garage ô tô Vương Phát là đối tác của các công ty bảo hiểm lớn như Bảo Minh, VietinBank,… nhận làm các trường hợp từ xe bị cấn, móp,trầy xước nhẹ cho tới phục hồi xe tai nạn nặng. Giúp giảm tối đa chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để sửa chữa cho chiếc xe của mình.

Dịch vụ sửa chữa phục hồi xe ô tô bị tai nạn chất lượng cao tại TP. HCM 1 Dịch vụ sửa chữa phục hồi xe ô tô bị tai nạn chất lượng cao tại TP. HCM 2Dịch vụ sửa chữa phục hồi xe ô tô bị tai nạn chất lượng cao tại TP. HCM 3

 

>> Dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ bảo hiểm

Có nhiều công cụ, thiết bị máy móc hiện đại.

Phục hồi xe ô tô bị tai nạn là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự kỹ lưỡng, cẩn thận. Tại Garage Vương Phát, chúng tôi sử dụng các công cụ, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình phục hồi xe của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và tay nghề chuyên môn luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng và độ bền cao nhất.

Sử dụng máy giật để khôi phục lại các chi tiết trên xe.
Sử dụng máy giật để khôi phục lại các chi tiết trên xe

Có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Có đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm phục hồi xe ô tô bị tai nạn, với phương châm tối ưu lợi ích cho khách hàng, phối hợp hỗ trợ khách hàng làm bảo hiểm, kiểm tra đánh giá mức độ nặng hay nhẹ để đưa ra chi tiết các phụ tùng cần thay thế, sửa chữa một cách hợp lý nhất tránh phát sinh chi phí không mong muốn giảm tối đa chi phí sửa chữa cho khách hàng.

workshop Garage ô tô Vương Phát
Workshop Garage ô tô Vương Phát

Điều quan trọng hơn, chúng tôi hiểu rằng thời gian là vàng đối với chủ xe sau tai nạn. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành sửa chữa trong thời gian ngắn nhất có thể, giảm thiểu bất tiện cho khách hàng.

>> Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

 

Quy trình đồng sơn phục hồi xe ô tô bị tai nạn tại Garage ô tô Vương Phát

Để đảm bảo rằng xe của bạn được phục hồi hoàn toàn hư hỏng, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ và trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi cung cấp đồng sơn chất lượng cao, chắc chắn sẽ làm cho chiếc xe trở nên hoàn hảo như khi mới xuất xưởng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể yên tâm bởi vì chúng tôi sử dụng màu sơn phù hợp nhất với xe, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho chiếc xe của bạn.

Phần đồng (đồng sơn phục hồi xe ô tô bị tai nạn)

Gồm 4 bước:

  1. Xác định tất cả các bề mặt bị biến dạng, xước, vỡ…
  2. Tháo các bộ phận hỏng khỏi khung xe ô tô.
  3. Thay thế phụ tùng ô tô không thể phục hồi được
  4. Nắn khung sắt xi xe bị biến dạng. Đối với phần vỏ xe bị biến dạng nặng như: móp méo, lõm vào hay lồi ra, thợ đồng sơn sẽ dùng búa hoặc sử dụng phương pháp nắn khung bằng máy hàn, máy giật. Đối với những trường hợp hỏng hóc nặng hơn có thể sẽ phải dùng đến thiết bị nắn khung chuyên dụng.
Dụng cụ thợ đồng phục hồi xe ô tô bị tai nạn
Dụng cụ thợ đồng phục hồi xe ô tô bị tai nạn

 

căn chỉnh sắt xi hoàn trả lại khoảng cách zin của xe
Căn chỉnh sắt xi hoàn trả lại khoảng cách zin của xe

 

Hàn điện phục hồi xe tai nạn Toyota Vios
Hàn điện phục hồi xe tai nạn Toyota Vios

Phần sơn (Đồng sơn phục hồi xe ô tô bị tai nạn)

Gồm 12 bước tỉ mỉ:

1: Vệ sinh, tẩy sét.
2: Chà nhám.
3: Sơn lót chống ăn mòn.
4: Trét đắp Mattic, sấy hồng ngoại.
5: Chà nhám Mattic.
6: Lau bề mặt, che chắn.
7: Phun sơn lót, sấy khô.
8: Chà nhám sơn lót.
9: Lau bề mặt, che chắn.
10: Phun màu, chờ khô.
11: Phun dầu bóng, sấy khô.
12: Đánh bóng, kiểm tra độ mịn và động bóng của sơn bằng ánh sáng tự nhiên.

`

Sơn lót xe Hyundai Sonata
Sơn lót xe Hyundai Sonata

 

Hoàn thành sơn xe Hyundai Sonata
Hoàn thành sơn xe Hyundai Sonata

 

>> Tham khảo thêm dịch vụ đồng sơn ô tô chất lượng uy tín nhất TP.HCM

 

Sửa chữa, thay thế các chi tiết trước khoang động cơ ô tô.

Đối với những chi tiết cơ khí như động cơ, rotuyn, thước lái,càng chữ A, càng chữ I… Trong những tai nạn nghiêm trọng, những chi tiết này thường sẽ bị hư hỏng rất nặng. Thay thế phụ tùng mới sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Thay các loại rotuyn và các chi tiết không thể phục hồi khác Mercedes-benz GLC300
Thay các loại rotuyn và các chi tiết không thể phục hồi khác Mercedes-Benz GLC300

Các kỹ thuật viên tại Garage ô tô Vương Phát sẽ kiểm tra đánh giá những chi tiết nào cần được thay thế, hoặc có những chi tiết nào có thể phục hồi được sẽ tư vấn với khách hàng nhằm tối ưu nhất về giá cả sửa chữa cũng như thời gian sửa chữa.

Bên cạnh việc tham khảo ý kiến, những kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm ở Garage sẽ đưa ra những phương án tối ưu để khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất là nên thay thế hay sửa chữa lại để dùng tiếp.

Kiểm tra vận hành thử máy móc sau khi phục hồi xe ô tô bị tai nạn

Sau khi các bước sửa chữa, làm đồng sơn, phục hồi xe ô tô bị tai nạn, cũng như thay thế các phụ tùng. Các kĩ thuật viên kiểm tra lại tổng thể xe lần cuối. Nếu không gặp bất cứ lỗi gì phát sinh thêm mới tiến hành giao xe cho khách hàng.

kiểm tra lỗi sau khi phục hồi xe ô tô bị tai nạn trước khi giao xe cho khách hàng
kiểm tra lỗi sau khi phục hồi xe ô tô bị tai nạn trước khi giao xe cho khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, đồng sơn ô tô và phục hồi xe ô tô bị tai nạn, Garage ô tô Vương Phát tin rằng có thể làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào. Với Vương Phát việc nâng cao chất lượng dịch vụ, sự hài lòng cũng như sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu trong hiện tại và cả tương lai.

Mời các bạn xem thêm video phục hồi xe Mercedes-benz bị tai nạn tại Garage ô tô Vương Phát

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Garage ô tô Vương Phát. Chúng tôi luôn tận tâm, chu đáo về mọi chi tiết và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để khách hàng tin tưởng, hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng cho dịch phục hồi xe ô tô bị tai nạn, hãy đến với Garage ô tô Vương Phát. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, đem lại cho chiếc xe của bạn sự trở lại hoàn hảo, an toàn và độ bền cao nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí:

Holine: 0971328979
Email: 
otovuongphat@gmail.com
Facebook: 
http://fb.com/garavuongphat
Địa chỉ: 
37 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh