ống xả ô tô xuất hiện khói trắng không rõ nguyên nhân? Sửa chữa xe Mini cooper S bị ra khói trắng tối ưu nhất tại Ô tô Vương Phát

Dịch vụ sửa chữa Mini Cooper S bị ra khói trắng mà không cần phải tháo rã động cơ tại Garage ô tô Vương Phát

Mini là hãng xe sang cỡ nhỏ thuộc tập đoàn BMW, và chiếc Mini Cooper S được sản xuất năm 2011 sở hữu động cơ N14 1.6L Turbocharged đến với ô tô Vương Phát để kiểm ra tình trạng ống xả của xe xuất hiện khói trắng và có mùi dầu cháy ở pô xe mặc dù xe chỉ mới lăn bánh có 50.000 km.

Sửa chữa Mini Cooper S bị ra khói trắng tại Garage Vương Phát
Sửa chữa Mini Cooper S bị ra khói trắng tại Garage Vương Phát

Thông thường thì khi ống xả ô tô xuất hiện khói trắng và có mùi dầu cháy ở ống xả, chủ xe sẽ rất đau đầu vì có thể phải trả rất nhiều chi phí để sửa chữa, hiện tượng này xuất hiện có nghĩa là nhớt đã lọt vào bên trong buồng đốt của động cơ, nếu không được phát hiện và khắc phục sớm động cơ sẽ bị hao nhớt, giảm khả năng bôi trơn, khiến cho các chi tiết bên trong gia tăng ma sát, làm tăng nhiệt độ động cơ, mà mòn các chi tiết gây trầy xước, luppe, bó máy khiến cho động cơ nhanh chóng bị hỏng hóc.

Hiện tượng ống xả ô tô xuất hiện khói trắng và có mùi dầu cháy
Hiện tượng ống xả ô tô xuất hiện khói trắng và có mùi dầu cháy

>> Liên hệ để được ô tô Vương Phát hỗ trợ tại đây

Nguyên nhân khiến cho ống xả ô tô xuất hiện khói trắng, Cách sửa chữa xe Mini cooper S bị ra khói trắng tối ưu nhất tại Ô tô Vương Phát

Nguyên nhân khiến cho ống xả ô tô xuất hiện khói trắng và có mùi dầu cháy.

  • Trường hợp thứ 1 là bạc xec măng bị séc do không bảo dưỡng đúng định kì.
  • Trường hợp thứ 2 là bị hở bạc xéc măng, thường gặp bệnh này ở các xe chạy lâu năm, chạy nhiều, hoặc một số động cơ bị lỗi hao nhớt.
  • Trường hợp thứ 3 là hư van tách nhớt do van tách nhớt của bwm nó là màng cao su rất dễ bị thủng.
  • Trường hợp thứ 4 là do turbo.
  • Trường hợp thứ 5 là do phốt git chặn nhớt trên nắp culasses đã bị chai cứng khiến cho nhớt  rò rỉ qua xupap lọt vào buồng đốt.
phốt git bị chai cứng không còn chặn được nhớt là nguyên nhân ống xả của xe xuất hiện khói trắng
Phốt git bị chai cứng không còn chặn được nhớt là nguyên nhân ống xả của xe xuất hiện khói trắng

Sửa chữa xe Mini Cooper S bị ra khói trắng tối ưu nhất tại Garage ô tô Vương Phát

Để biết chính xác nguyên nhân tại sao chiếc xe Mini Cooper S bị ra khói trắng thì phải phân tích từng nguyên nhân. Đầu tiên là xe chỉ mới chạy được 50.000 km và được bảo dưỡng thường xuyên nên các chi tiết như bạc xéc măng chắc chắn sẽ không phải là nguyên nhân. turbo và van tách nhớt có thể kiểm tra trực tiếp, nhưng chỉ có kiến thức và kinh nghiệm do đã gặp rất nhiều trường hợp ống xả ô tô bị ra khói trắng thì mới kết luận được chính xác nguyên nhân là do phốt git.

thay phốt git trực tiếp trên nắp culasses động cơ khắc phục tình trạng Mini Cooper S bị ra khói trắng
thay phốt git trực tiếp trên nắp culasses động cơ khắc phục tình trạng Mini Cooper S bị ra khói trắng

Và ô tô Vương Phát có sử dụng một  bộ tool chuyên dùng để thay phốt git trực tiếp trên nắp culasses của xe mà không cần phải tháo rã mặt máy, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sửa chữa cho khác hàng,

Lắp đặt phốt git mới lên xe khắc phục tình trạng ống xả ô tô xuất hiện khói trắng
Lắp đặt phốt git mới lên xe khắc phục tình trạng ống xả ô tô xuất hiện khói trắng

Tại sao Garage ô tô Vương Phát lại là lựa chọn tối ưu nhất để khắc phục tình trạng ống xả ô tô xuất hiện khói trắng, sửa chữa Mini Cooper S bị ra khói trắng cho xe của bạn

Động cơ được ví như là trái tim của một chiếc xe. Vì thế việc “Trái tim” được chữa trị một cách hoàn hảo sẽ làm hồi sinh xế yêu của bạn trở lại mạnh mẽ và sẽ tiếp tục lăn bánh thêm nhiều năm nữa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành kĩ thuật ô tô và đã sữa chữa nhiều loại ban bệnh trên các dòng xe khác nhau, ô tô Vương Phát sẽ cung cấp cho khác hàng dịch vụ thích hợp nhất, tốt ưu nhất với giá thành hợp lý để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Với trang thiếp bị hiện đại đi kèm với đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ, am hiểu chuyên sâu về các hãng xe, đảm bảo chất lượng đầu ra luôn ở mức cao, đi kèm với hậu mãi tốt, bảo hành các chi tiết thay thế lâu dài. Chắc chắn ô tô Vương Phát sẽ là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng muốn chăm sóc cho chiếc xe của mình một cách tốt nhất.

Đây là vidio Ô tô Vương Phát sửa chữa xe Mini Cooper S bị ra khói trắng mà không cần tháo rã động cơ mời quý khách hàng tham khảo:

>>> Liên hệ để được ô tô Vương Phát hỗ trợ tại đây

Dịch vụ miễn phí khi sửa chữa bảo dưỡng ô tô tại Garage Vương Phát

  • Dự báo và tư vấn các hư hỏng có thể xảy ra trong thời gian sắp tới.
  • Dọn dẹp nội thất, hút bụi và rửa xe miễn phí mỗi khi sử dụng dịch vụ của Garage Vương Phát.
  • Được kiểm tra tổng quát miễn phí ô tô của bạn bằng máy chẩn đoán chuyên hãng.
  • Giao nhận xe tại nhà.
workshop Garage ô tô Vương Phát
workshop Garage ô tô Vương Phát

Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí:

Holine: 0971328979
Email: 
otovuongphat@gmail.com
Facebook: 
http://fb.com/garavuongphat
Địa chỉ: 
37 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh

Tác giả: Anh Khoa