Dịch Vụ sửa chữa gầm máy ô tô chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa gầm máy ô tô uy tín chuyên nghiệp nhất tại Gò Vấp Tp.HCM

Vì sao cần phải sữa chữa gầm máy ô tô ?

– Gầm máy ô tô là bộ phận đóng vai trò quan trọng đảm bảo an toàn cũng như độ ổn định, vững chắc cho xe. Nhưng sau một thời gian hoạt động sẽ không thể tránh khỏi những dấu hiệu hư hỏng.

–  Vì vậy bạn cần nên thường xuyên đem xe đi kiểm tra để phát hiện những dấu hiệu bất ổn để tiến hành sửa chữa gầm máy ô tô kịp thời.

Nguyên nhân gây hư hỏng hệ thống khung gầm xe ô tô

Hệ thống khung gầm xe ô tô là một trong những bộ phận quan trọng giúp bảo vệ chiếc ô tô cho phần thân dưới. Do quý khách vận hành và lái xe sẽ rất khó tránh khỏi những sự cố hư hỏng.

Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết mưa nhiều và nóng ở phía nam thì gầm xe ô tô liên tục tiếp xúc với nước mưa, có khi còn bị ngập nước trong thời gian dài sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Hơn nữa, việc chạy xe ô tô lâu mà không đem đi kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên thì việc nước mưa, nắng ,gió, bụi,… có thể làm hư hỏng dần hệ thống khung gầm ô tô cũng là điều tất yếu.

sửa chữa gầm máy ô tô

Các biện pháp bảo quản gầm máy ô tô hiệu quả

  • Khung gầm xe bao gồm toàn bộ phần gác-đờ-bu sau và phía dưới khung xe. Gầm xe là khu vực bằng kim loại và thường xuyên phải tiếp xúc với nước, bùn đất bắn lên do lực li tâm khi bánh xe quay… Chính vì vậy, gầm xe rất dễ bị gỉ, có thể dẫn tới mọt gầm, đuôi xe…
  • Gỉ sét gầm xe không chỉ ảnh hưởng tới quá trình vận hành mà còn làm giảm tuổi thọ của xe. Do đó, bạn cần bảo dưỡng và sửa chữa gầm xe, phòng chống gỉ sét bằng một số biện pháp sau đây:
  • Thường xuyên vệ sinh gầm xe: Sau khi đi mưa, bạn nên đi vệ sinh xe sạch sẽ để loại bỏ tất cả bùn đất, bụi bẩn và nước mưa bám ở gầm xe.
  • Lau khô, tránh ẩm: Sau khi rửa xe hoặc bị ẩm ướt do trời mưa thì cần lau khô xe. Nước và không khí ẩm chính là nguyên nhân gây gỉ sét mà bạn cần cẩn trọng.
  • Kiểm tra, vệ sinh thường xuyên vị trí dễ bị gỉ sét: Đó là những bị trí khuất dưới gầm xe. Hãy kiểm tra và thường xuyên vệ sinh xe để phát hiện và đảm bảo các vết gỉ nhỏ không lan rộng.
  • Sơn phủ gầm xe: Việc sơn phủ gầm chống gỉ nên được thực hiện ngay sau khi bạn mua ô tô. Bên cạnh đó, việc phủ gầm xe còn giúp chống tiếng ồn từ đất đá văng lên gầm.

 

sửa chữa gầm máy ô tô

 

* Quý khách có thể thao khảo thêm dịch vụ >> sơn phủ gầm chống rỉ sét bảo vệ xe ô tô

Khi nào cần sử sửa chữa hệ thống khung gầm máy ô tô?

Bạn nên mang xe đến garage để tiến hành sửa chữa hệ thống khung gầm ô tô ngay khi có những dấu hiệu bất thường sau:

– Khung gầm ô tô có hiện tượng rạn nứt, móp méo.

– Xe bị sóc nghiêm trọng khi đi qua những đoạn đường xấu.

– Lốp xe bị rít mạnh khi phanh.

– Bị hao dầu máy mà không phát hiện dấu hiệu rò rỉ dầu động cơ trong quá trình hoạt động

– Dầu máy bị cô đặc (hiện tượng như nhựa đường)

– Động cơ có tiếng kêu lạ lạch cạch trong khi vận hành

– Hệ thống xả khí có những tiếng kêu bất thường.

– Phanh nhẹ và không hiệu quả.

– Động cơ xe bị giảm hẳn công suất, ì lớn.

– Nhiệt độ của nước làm mát động cơ cao hơn mức bình thường…

Đây thường là những dấu hiệu thông thường ở gầm xe ô tô đang bị hỏng hóc nghiêm trọng và cần được tiến hành sửa chữa lại gầm máy ô tô ngay khi có thể.

Nếu chủ xe không chú ý để khung gầm xe rơi vào tình trạng này trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe.

Nghiêm trọng hơn, tình trạng khung gầm xe hỏng có thể dẫn đến hư hại động cơ gây chết máy vừa khiến cho chi phí sửa chữa trở nên tốn kém hơn vừa làm ảnh hưởng đến hoạt động của xe.

Dịch Vụ sửa chữa gầm máy ô tô chuyên nghiệp 1

– Để đảm bảo an toàn cho chiếc xe và chính bản thân, bạn nên mang xe tới Garage Vương Phát để tiến hành kiểm tra chính xác và sửa chữa gầm máy ô tô.

Gầm xe giống như là bộ khung xương trong cơ thể, nếu không kịp thời phát hiện vấn đề sẽ gây nguy hiểm. Tiếp tục chạy có thể xảy ra nhiều lỗi khác và làm tăng chi phí sửa chữa.

sửa chữa gầm máy ô tô

Đến với Garage Vương Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất khang trang và hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, kiểm tra, hỗ trợ và cung cấp những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí!.

Holine: 0971328979
Email: otovuongphat@gmail.com
Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Gò Vấp, tp Hồ Chí Minh