Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện trên ô tô chuyên nghiệp

Garage Ô tô Vương Phát chuyên chuẩn đoán, cài đặt, sửa chữa hệ thống điện trên ô tô chuyên nghiệp nhất HCM.

Sửa chữa hệ thống điện trên ô tô là mục tiêu chính của rất nhiều garage hiện nay. Đó là điều quyết định sự chuyên nghiệp của một garage sửa chữa ô tô đời mới ngày nay.

Đối với các dòng xe cao cấp hiện nay như: BMW, Audi, Mercedes, Porsche, Land Rover, Lexus…. thì việc sửa chữa chúng ngày càng trở nên khó khăn hơn. Bởi những hệ thống điện hiện đại liên tục được cập nhật và nâng cấp.

sửa chữa điện trên ô tô đời mới

Vì vậy để sửa chữa được chúng, thì các kỹ thuật viên cần phải có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt không thể thiếu đó là khả năng sử dụng máy chẩn đoán ô tô, tài liệu hướng dẫn sửa chữa nước ngoài và các công cụ hỗ trợ chuyên sâu khác.

sửa chữa điện trên ô tô đời mới

Garage Ô tô Vương Phát chuyên cài đặt, sửa chữa hệ thống điện trên ô tô đời mới.

Xuất phát là những kỹ thuật viên chuyên sửa chữa những dòng xe ô tô cao cấp đến từ Châu Âu mà đặc biệt là các dòng xe của Đức. Garage Vương Phát tự tin có thể sửa chữa tất cả các pan bệnh trên ô tô kể cả việc sửa chữa, cài đặt hệ thống điện điều khiển như hộp ECU, PCM, ABS, AIR BAG,  FI…

Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện trên ô tô chuyên nghiệp 1

Đề cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả, Auto Vương Phát đang là garage dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào trong sửa chữa hệ thống điện trên ô tô với đầy đủ các loại máy chẩn đoán ô tô thông mình và thiết bị chẩn đoán cài đặt chuyên hãng.

Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện trên ô tô chuyên nghiệp 2

Garage Vương Phát là nơi tập hợp của những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có khả năng chẩn đoán bắt bệnh chuyên sâu, sử dụng máy chẩn đoán và các tài liệu hướng dẫn sửa chữa từ nước ngoài một cách nhuần nhuyễn. Luôn đảm bảo chính xác, nhanh chóng và triệt để trên tất cả các Pan bệnh.

Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện trên ô tô chuyên nghiệp 3

Garage Ô tô Vương Phát chuyên cài đặt, sửa chữa hệ thống điện trên ô tô đời mới.

Đặc biệt, khi các kỹ thuật viên đang sửa chữa điện trên ô tô các bạn có thể dễ dàng tham gia. Vào quy trình chẩn đoán, bắt bệnh, xóa lỗi một cách thực tế. Cùng với các kỹ thuật viên thông qua màn hình máy chẩn đoán hoặc thông qua màn hình laptop của thiết bị chẩn đoán ô tô.

 

Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện trên ô tô chuyên nghiệp 4

Các dòng xe mà Garage Vương Phát đã sửa chữa là những dòng xe cao cấp thông dụng nhất Việt Nam như: BMW, Audi, Mercedes, Porsche Land Rover, Lexus…  Và còn rất nhiều dòng xe cao cấp khác mà bạn có thể yên tâm “gửi vàng” tại garage của chúng tôi.

sửa chữa điện trên ô tô đời mới

Khi sửa chữa điện ô tô tại Garage Vương Phát bạn sẽ nhận được

  • Luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và độ chính xác cao.
  • Chẩn đoán bắt bệnh trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
  • Không mất nhiều thời gian, an toàn cho mọi khách hàng.
  • Sửa chữa chuyên sâu với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm.
  • Giá cả phải chăng với thời gian bảo hành cao.

sửa chữa điện trên ô tô đời mới

Khuyên mãi đặc biệt:

  • Chẩn đoán và tư vấn lỗi miễn phí.
  • Rửa xe và dọn dẹp nội thất miễn phí khi sử dụng dịch vụ tại Garage Vương Phát
  • Kiểm tra và căn chỉnh áp suất lốp miễn phí.

Và còn nhiều khuyến mãi thiết thực khác tại Garage Vương Phát mà chắc chắn các bạn đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ cảm thấy tuyệt vời, hài lòng nhất…

sửa chữa điện trên ô tô đời mới sửa chữa điện trên ô tô đời mới

Nếu các bạn đang gặp phải những vấn đề về điện ô tô tô của bạn, hoặc đang gặp phải những ca bệnh khó chữa mà đi nhiều gara vẫn không sửa chữa được. Hãy đến với Garage Vương Phát để được chúng tôi sửa chữa cho các bạn một cách triệt để nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Email: otovuongphat@gmail.com

Wedsite: https://otovuongphat.com 

Facebook: Fb.com/garavuongphat

Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp,Tp HCM